Trà Móc Câu Tân Cương Thái Nguyên 1kg

160,000
Mua hàng

Trà Móc Câu là dòng sản phẩm trà xanh được chúng tôi sản xuất từ lá trà ở vùng Tân Cương. Trà thành phẩm được chúng tôi đóng gói ngay tại vườn bằng túi polymer bạc 2 lớp nên hương vị cũng như màu sắc tự nhiên của trà được bảo quản rất kỹ. Những cố gắng này để đáp ứng đúng phương phâm của chúng tôi là ‘Thẳng từ vườn nhà, đến chén trà của bạn’.

Trà được làm từ những lá trà đã trưởng thành đầy đủ nên có hàm lượng caffeine và tannin khá cao. Rất thích hợp cho những người có gu trà vừa đến đậm. Thích hợp đễ thay thế luôn cả cà phê.

Cách pha:

+ Kiểu Việt Nam: cho 5-10g trà vào ấm có dung tích 500ml. Cho nước sôi vào ngập mặt trà rồi đổ nước tráng trà này đi. Cho nước sôi đầy ấm. Ngâm trà từ 2-3 phút là có thể thưởng thức. Trà có thể pha từ 2 đến 3 nước.

+ Kiểu Công Phu: cho 7g trà vào ấm có dung tích 100ml. Cho nước sôi vào ngập mặt trà rồi đổ nước tráng này đi. Cho nước sôi đầy ấm. Ngâm trà trong 10s rồi rót nước trà ra tống rồi thưởng thức. Các lượt nước sau chỉ cần ngâm trà thêm 5s. Trà có thể pha từ 5-6 nước.

Đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào cho sản phẩm này.